Thông tin cần thiết để xin visa Anh

Để được cấp visa anh đương đơn cần phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của LSQ Anh đưa ra cùng các điều kiện khác tùy theo từng bộ hồ sơ.

Hình ảnh visa anh
Hình ảnh visa anh
  • Cá nhân:
  1. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng)
  3. Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo từ trang 1 đến trang 16).
  4. Chứng minh nhân dân có thị thực.
  5. Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
  • Công việc:
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất + Sao kê tài khoản
  2. Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
  3. Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
  4. Giấy xác nhận lương.

 

  • Chứng minh khả năng tài chính:
  1. Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 250.000.000 vnđ.
  2. Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
  3. Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)
  • Trẻ em dưới 18 tuổi:
  1. Giấy khai sinh
  2. Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch cùng người thân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  3. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)
  • Hồ sơ từ Anh:
  1. Thư mời
  2. Bản sao Hộ Chiếu Anh/Visa Anh
  3. Bản sao Giấy khai sinh (nếu là bà con)
  4. Chứng nhận công việc, thu nhập , thuế của người ở Anh

 

***Lưu ý:

  1. Tất cả các giấy tờ trên sao y công chứng không quá 06 tháng
  2. Giấy tờ công việc phải có mọc của công ty
  3. Tùy vào từng hồ sơ LSQ có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác,
  4. Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, Nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu LSQ cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.