Hướng dẫn xin visa Ấn Độ

  • Hồ sơ:
  1. Passport còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  2. Hình 2 tấm khổ 4 x 6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).

Cung cấp các thông tin liên quan đến nhân thân và công viêc theo bản kê dước đây:

Ngày đi: Ngày về:
Nơi đến: Loại visa:
Địa chỉ:
Số ĐT: Số DĐ:
Tên công ty:
Địa chỉ:
Chức vụ: Số ĐT:
Họ Tên Cha: Họ Tên Mẹ:
Ngày sinh: Ngày sinh:
Nơi sinh: Nơi sinh:
*Người thân ở VN:
Họ Tên: Số DĐ:
Địa chỉ:

***Lưu ý:

  1. Tùy vào từng hồ sơ LSQ có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác. Quý khách vui lòng bổ sung thêm và có mặt theo yêu cầu.
  2. Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, Nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu LSQ cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.

Lệ phí xin visa Ấn Độ: 1.500.000 VNĐ