Điều kiện chung để xin visa Nhật tự túc

Nước Nhật hiện nay đang được rất nhiều du khách du lịch Việt Nam yêu thích vì thế nhu cầu đi du lịch qua nước Nhật dạng theo đoàn ngày càng nhiều. Nhưng trong đó có cũng rất nhiều du khách lại muốn đi dạng tự túc không thông qua các công ty du lịch, nhưng để muốn xin được visa Nhật dạng tự túc thì đương đơn đó phải nắm rõ những yêu cầu chính của LSQ Nhật đưa ra. Dưới đây là những thông tin chung cũng như là những điều kiện cần thiết để xin visa Nhật.

Hình ảnh visa Nhật
Hình ảnh visa Nhật
  • Về phần cá nhân của đương đơn:
  1. Passport phải còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm.
  3. Hộ khẩu phải có sao y công chứng của chính quyền địa phương nơi mình cư ngụ (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  4. Chứng minh nhân dân có sao y công chứng.
  5. Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc bản chính có sao y

 

  • Chứng minh công việc của đương đơn:
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
  2. Hợp đồng lao động ( bản sao công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
  3. Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
  4. Giấy xác nhận lương.

 

  • Chứng minh khả năng tài chính:
  1. Giấy Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt tối thiểu: 5.000usd.
  2. Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
  3. Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

 

  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng:
  1. Giấy khai sinh
  2. Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa   phương)
  3. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

 

  • Hồ sơ từ Nhật:
  1. Thư mời
  2. Thư bảo lãnh
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

 

***Lưu ý:

  1. Giấy tờ công việc phải có mọc của công ty
  2. Tùy vào từng hồ sơ LSQ có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác, hoặc phỏng vấn trực tiếp. Quý khách vui lòng bổ sung thêm vào có mặt theo yêu cầu.
  3. Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, Nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu LSQ cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.

Chi phí làm visa Nhật dạng tụ túc: 2.200.000 VNĐ
( đã bao gồm lệ phí đóng tại LSQ Nhật)

Nếu bạn cần thêm thông tin hay cần đươc tư vấn thêm về thủ tục xin visa Nhật bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Công ty TNHH TM DV DOMINO
Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08.6686 2122 – 0165 388 1118
Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
Email: dichvudomino@gmail.com
Website: visamyucau.com – dominotravels.com
Hotline: 0938.557.116