Điều kiện cần thiết để làm visa Thổ Nhĩ Kỳ

Xin visa Thổ Nhĩ Kỳ bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ về công việc của mình cũng như chứng minh được khả năng tài chính của mình là được cấp visa Thổ Nhĩ Kỳ.

Thông tin cá nhân để khai form Visa:

–  Họ tên Bố

–  Họ tên mẹ

–  Địa chỉ nhà hiện tại

–  Số điện thoại liên hệ:

–  Nếu đã có gia đình: Họ tên Vợ/Chồng:

–  Ngày sinh:                Nơi sinh:               Quốc tịch:

Giấy tờ chung

–  01 Passport gốc còn hạn trên 6 tháng

–  02 Ảnh 4×6 phông trắng

–  01 Form khai visa

–  01 Photo CMND

–  01 Photo sổ hộ khẩu

Hình ảnh visa Thổ Nhĩ Kỳ
Hình ảnh visa Thổ Nhĩ Kỳ

Chứng minh Công việc:

  Chủ doanh nghiệp : Photo đăng kí kinh doanh + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Chủ doanh nghiệp cũng cần làm giấy này)

  Nhân viên văn phòng : Photo hợp đồng lao động, có mộc mới của công ty đóng giáp lai + đơn xin nghỉ phép đi du lịch (mẫu)

  Học sinh, sinh viên : Photo thẻ học sinh hoặc xác nhận của trường + đơn xin nghỉ phép đi du lịch + giấy khai sinh

  Hưu trí : Photo thẻ hưu trí

Chứng minh tài chính:

  Photo sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 100 triệu (nếu không có nhà cửa, thì số tiền cần nhiều hơn, càng nhiều càng tốt)

  Photo giấy tờ nhà

  • Visa du lịch được cấp theo thời gian khởi hành và kết thúc chương trình tour.
  • Hồ sơ nộp trước 1 tháng so với ngày khởi hành. Hồ sơ xét duyệt trong vòng 4 tuần
  • Nếu có visa Mỹ, Can, Châu Âu, Úc, Nhật, Hàn .. còn thời hạn trong hộ chiếu thì chỉ cần xin E – Visa . Không cần chứng minh tài chính, công việc, nhà.