3 điều kiện chính để xin visa mỹ

Một đất nước phát triển như Mỹ thì việc được 1 tấm vé nhập cảnh vào nước Mỹ là ước muốn của rất nhiều người, ngoài ra khi đã có được visa mỹ thì đây là một lợi thế rất lớn của bạn khi đi xin những visa của các nước phát triển khác. Nhưng để có được 1 tấm vé nhập cảnh vào Mỹ thì vấn đề không phải đơn giản vì là nước phát triển nên điều kiện để được cấp visa cũng vô cùng khó khăn, vì ngoài bạn đã có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần cho việc phỏng vấn của bạn.

Chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh là như thế nào?
Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh phải gồm có 3 điều kiện chính sau đây: công việc, gia đình, tài chính vì bạn phải có một công việc ổn định với nguồn thu nhập cao và một gia đình êm ấm đây là 2 yếu tố chính ràng buộc để bạn quay về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi Mỹ của mình và nguồn tài chính của bạn phải đủ vững để chi trả cho chuyến đi của mình trong chuyến đi qua Mỹ.

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ 3 điều kiện trên thì phần còn lại là do tâm lý của bạn khi đi phỏng vấn, bạn phải giữ vững tâm lý sao cho thật bình tĩnh, trả lời các câu hỏi của LSQ sao cho thật rõ ràng, nói vừa đủ nghe, chú ý lắng nghe các câu của LSQ tránh để viên chức LSQ hỏi lại nhiều lần. Tác phong khi đi phỏng vấn của bạn cũng phải thất gọn gàng vì như vậy bạn dễ gây thiện cảm với viên chức LS. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho việc làm visa của bạn sắp tới:

Cá nhân:

 • Passport còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành
  Hình 2 tấm khổ 5x5cm chụp không quá 6 tháng
  Hộ khẩu
  Chứng minh nhân dân
  Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân

Công việc:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
  Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
  Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
  Giấy xác nhận lương.

Chứng minh khả năng tài chính:

 • Sổ tiết kiệm.
  Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)…
  Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

Hồ sơ từ Mỹ:
Thư mời
Bản sao Hộ Chiếu Mỹ
Bản sao Giấy khai sinh (nếu là bà con)
Tất cả các giấy tờ photo , ngày phỏng vấn mang theo bảng gốc
Giấy tờ công việc phải có mọc của công ty

***Lưu ý:
1.Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, Nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu LSQ cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.

Phí tư vấn + phí LSQ : 6.500.000 VND

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hồ sơ xin visa hay bạn muốn được tư vấn thêm về hồ sơ của mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0938 557 116. Bạn sẽ yên tâm khi liên lạc với chúng tôi, vì chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa của các nước như Mỹ,Úc, Châu Âu, Canada, Nhật, Hàn và các quốc gia phát triển khác. Dù bạn đang ở đâu ở Hà Nội hay ở tận đất mũi Cà Mau khi bạn đã liên lạc với chúng tôi, thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bạn, dù bạn có chọn chúng tôi để làm dịch vụ cho bạn hay không thì bạn cũng đừng ngần ngại mà liên lạc với chúng tôi. Nếu bạn muốn được chúng tôi tư vấn trực tiếp thì bạn có thể đến văn phòng công ty chúng tại địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV DOMINO
Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08.6686 2122 – 0165 388 1118
Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
Email: dichvudomino@gmail.com
Website: visamyucau.com – dominotravels.com – dichvuvisauc.com